ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TUYẾN ĐƯỜNG BỘ MỚI NAM ĐỊNH - LẠC QUẦN - ĐƯỜNG BỘ VEN BIỂN
Ngày 7/3, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ mới Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.
🚧 Sau khi kiểm tra thực tế tại công trường và nghe nhà thầu thi công, UBND các huyện Nam Trực, Trực Ninh và các sở, ngành của tỉnh báo cáo tiến độ dự án, phát biểu kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương nỗ lực của các sở, ngành, địa phương và liên danh nhà thầu thi công dự án. ➡️ Để đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương, đơn vị:
📌 Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, thuyết phục nhân dân hiểu rõ ý nghĩa to lớn của dự án để chung tay đẩy nhanh tiến độ GPMB phục vụ thi công dự án;
📌 Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để mở thầu 2 gói còn lại;
📌 Hoàn thành công tác bàn giao diện tích đất nông nghiệp; triển khai các dự án khu tái định cư, khu dân cư tập trung để góp phần đẩy nhanh tiến độ GPMB;
📌 Tích cực triển khai nhanh các dự án đầu tư xây dựng các khu dân cư tập trung để có nguồn lực tái đầu tư cho dự án.