BAN THƯỜNG VỤ TỈNH UỶ NAM ĐỊNH TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II/2023
Chiều 5/4/2023, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023; về công tác cán bộ và một số nội dung quan trọng khác. Các đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đ/c Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
📚 Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm tra, giám sát; hoạt động sản xuất, kinh doanh; công tác quy hoạch; giải phóng mặt bằng; thủ tục đầu tư; thu ngân sách; vai trò, trách nhiệm của các ngành, các cấp, cũng như công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ… và đề xuất giải pháp để khắc phục. Ban TVTU cũng thảo luận, thống nhất mội số nội dung về tình hình công tác quản lý tài chính, ngân sách Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; công tác cán bộ và một số nội dung quan trọng khác.
💎 Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc khẳng định những kết quả đạt được trong quý I/2023 là rất toàn diện, thể hiện rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, quản lý, điều hành hiệu quả của chính quyền, sự tham gia tích cực của MTTQ và các đoàn thể, sự nỗ lực rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Đồng chí đề nghị thời gian tới, cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các giải pháp đồng bộ để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đạt và vượt mục tiêu tốc độ tăng trưởng đã đề ra. ➡️ Trong đó, tập trung chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Nam Định đảm bảo trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng và có tính giáo dục cao. Đôn đốc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng các khu, cụm công nghiệp. Chỉ đạo, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ các dự án, công trình trọng điểm của tỉnh. Làm tốt công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Thực hiện tốt công tác tiếp dân, tiếp nhận, xử lý và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.