BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY XUÂN TRƯỜNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ TRƯỞNG BAN DÂN VẬN HUYỆN ỦY
Sáng ngày 3/7/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Văn Hoàng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện. Thủ trưởng các cơ quan: Văn phòng HĐND-UBND huyện, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện, Hội CTĐ huyện; Lãnh đạo, cán bộ Ban Tổ chức huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện ủy đã công bố Quyết định số 300 ngày 27/6/2023 của BTV Huyện ủy về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đối với đồng chí Phạm Quang Tùng – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời gian bổ nhiệm là 5 năm tính từ ngày 27/6/2023; và Quyết định số 301 ngày 27/6/2023 của BTV Huyện ủy về việc chỉ định Bí thư chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Phạm Quang Tùng.
Đồng chí Bùi Văn Hảo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Tùng, đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phạm Quang Tùng trong thời gian công tác là Phó ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Quang Tùng tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, vận dụng kinh nghiệm công tác, tinh thần trách nhiệm, sớm tiếp cận công việc, cùng tập thể Ban dân vận Huyện ủy đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện; nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là trong lĩnh vực được phân công phụ trách để xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể và thực hiện với quyết tâm cao nhất. Cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vận Huyện ủy tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Quang Tùng – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện, giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Quang Tùng hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.