Xã Xuân Ngọc phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 26/3/2024, Xã Xuân Ngọc tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí trong BTV Đảng Uỷ, Các đồng chí trong  BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán cộ, công chức xã; Lực lượng công an xã; Trạm Y tế, HTX DVNN. Các vị đại biểu là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên các trường học; Trưởng Thôn, Trưởng ban công tác mặt trận cùng đông đảo bà con nhân dân và các em học sinh về dự Lễ khai mạc.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng dân quân dự bị và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly hơn 1.000 mét từ trụ sở Đảng ủy-HĐND-UBND và trên trục đường bắc Ngọc  02 vòng.

Hình Ảnh Chạy Ngày Thể thao

:

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.