Sáng ngày 13/02/2024, tức ngày 4 tháng Giêng năm Giáp Thìn, UBND xã tổ chức Hội nghị khai Xuân và phát động tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Thị Kim Liên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Đỗ Anh Vương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND-UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành, đoàn thể; Hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT 6 thôn về dự đông đủ.

Đ/c Phạm Văn Hình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng năm mới

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Phạm Văn Hình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng. Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Năm 2024 là năm bản lề có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã và kế hoạch phát triển KT-XH giai đoạn 2021-2025. Đây cũng là năm chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 25 và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030. Do vậy đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Đảng bộ và nhân dân trong xã tiếp tục phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng của quê hương; tinh thần đoàn kết đổi mới, sáng tạo, khai thác tiềm năng lợi thế, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị, địa phương. Quyết tâm phấn đấu đầu quý II năm 2024, xã nhà được công nhận đạt chuẩn xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu.

Ngay sau Hội nghị Khai xuân và phát động tết trồng cây, các đồng chí lãnh đạo xã và các đại biểu đã tiến hành trồng cây tại tuyến đường thôn Liên Trung./

Thực hiện : Nguyễn Quốc Đang - Công chức Văn Hóa - Thông Tin - Thể Thao Xã .