Lãnh đạo, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã Xuân Ngọc thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 tại cô nhi viện Thánh An Bùi Chu.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng ngày 01/6/2022, Lãnh đạo, Đảng ủy -  HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 tại cô nhi viện Thánh An Bùi Chu.

Thay mặt đoàn đồng chí  Đỗ Thị Kim Liên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu, tặng quà. Ngày 01/6 hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi của thiếu nhi cả nước.  Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (01/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Bác Hồ kính yêu vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước, Bác gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.  Đồng chí, Phó bí thư Đảng ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập, điều kiện sinh hoạt của các cháu thiếu nhi và chúc các cháu Thiếu nhi luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời đồng chí phó bí thư Đảng ủy cũng đề nghị chính quyền địa phương, các ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện để mọi trẻ em luôn được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã, Linh mục Phạm Ngọc Oanh, giám đốc cô nhi viện thánh An Bùi Chu cảm ơn các cấp chính quyền của xã đã quan tâm đến các cháu và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học sinh có môi trường học tập tốt và quan tâm hơn nữa tới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo các sân chơi bổ ích cho trẻ em, để các em phát triển toàn diện./.