Hội nghị lấy phiếu biểu quyết bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, và lấy phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 -2030

Thực hiện sự chỉ đạo của TT Huyện uỷ, sáng ngày 19/4/2022, BCH Đảng bộ xã Xuân Ngọc tổ chức hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự đề nghị bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và lấy phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Về dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí là bí thư và phó bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ, các đồng chí là trưởng các đoàn thể chính trị. Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Kim Liên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy triển khai kế hoạch 38-KH/HU ngày 06/4/2022 của BTV huyện ủy Xuân Trường về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ và xây dựng quy hoạch cán bộ theo quy định số 50-QĐ/TW ngày 27/12/2021 của Bộ chính trị, đồng thời triển khai lấy phiếu biểu quyết nhân sự đề nghị bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và lấy phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030. Cũng tại hội nghị thay mặt BCH Đảng bộ đồng chí Đỗ Thị Kim Liên đã triển hướng dẫn số 05-HD/HU về việc Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, ấn định thời gian và chỉ định chi bộ Trung Lễ tổ chức đại hội điểm. Hội nghị diễn ra trong một buổi sáng và hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra./.