Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức “Rung chuông vàng” tại trường Tiểu học Xuân Ngọc
RUNG CHUÔNG VÀNG”
Khởi đầu tuần mới thật nhiều năng lượng và niềm vui!
Sáng nay 20/2/2023, Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức “Rung chuông vàng” tại trường TH Xuân Ngọc. Các bạn HS toàn trường hào hứng, nhiệt tình cùng vũ điệu khởi đầu rất sôi động tạo hứng thú và tích cực tham gia các nội dung rung chuông vàng cùng giáo viên người nước ngoài và các cô giáo của trung tâm. 50 bạn HS đại diện cho khối lớp 3,4,5 trực tiếp tham gia “Rung chuông vàng” đã lần lượt vượt qua các câu hỏi của BTC. Chung cuộc có 3 bạn xuất sắc lọt vào top 3 và nhận được học bổng học tập tại trung tâm đó là: Bạn Ngô Đức Minh lớp 5A, Đỗ Hoàng Khôi Nguyên lớp 5B và Nguyễn Trần Khánh Thy lớp 5D. Qua chương trình, học sinh được khám phá kiến thức Tiếng Anh và khả năng học ngoại ngữ của bản thân, được học hỏi, giao lưu thêm mạnh dạn tự tin. Thực sự đây là một sân chơi bổ ích, truyền cảm hứng học Tiếng Anh cho các bạn học sinh. Hi vọng sau buổi giao lưu này sẽ có thêm nhiều bạn HS yêu thích môn học, cố gắng học tập tốt môn Tiếng Anh ở trường và tích cực tham gia các khóa học tăng cường tại trung tâm Anh ngữ.

Một số hình ảnh của cuộc thi