ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH XUÂN NGỌC NHIỆM KÌ 2023-2028.
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-LĐLĐ ngày 18/7/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Xuân Trường về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Cấp ủy Chi bộ và BGH nhà trường, hôm nay ngày 18/3/2023, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Xuân Ngọc long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có bà Mai Thị Huế - Huyện Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyên Xuân Trường. Cùng đự ĐH còn có các vị đại biểu là cán bộ của LĐLĐ huyên Xuân Trường và các đại biểu là Chủ tịch CĐ cơ sở xã Xuân Ngọc, CĐ trường THCS và trường Mầm non xã Xuân Ngọc.
Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi . Sau một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp.
* Chúc mừng 03 đồng chí đã được bầu vào BCH công đoàn Trường Tiểu học Xuân Ngọc nhiệm kỳ 2023 – 2028:
1. Đc Phan Văn Tuyền
2. Đc Nguyễn Thị Nga