Hội nghị Triển khai Kế hoạch năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Xuân Ngọc
Hội nghị Triển khai Kế hoạch năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Xuân Ngọc tổ chức vào chiều ngày 15/9/2023. Các thành viên HĐSP nhà trường đã tích cực tham gia ý kiến đóng góp bổ sung và cụ thể hoá bản KH của nhà trường gắn với nhiệm vụ được giao của cá nhân và tổ khối, bộ phận.
Bà Đỗ Thị Kim Liên - Phó Bì thư thường trực đảng uỷ tặng hoa chúc mừng Hội nghị. Ông Đỗ Anh Vương - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu ghi nhận biểu dương thành tích của nhà trường trong năm học 2022-2023 đồng thời định hướng cụ thể một số nhiệm vụ nhà trường cần thực hiện hiệu quả hơn trong năm học 2023-2024.
Đại diện Hội CMHS có ý kiến phát biểu thể hiện sự đồng thuận, ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động GD.
Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi và thân thiện, các thành viên HĐSP nhà trường đã thể hiện sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.