UBND xã Xuân Ngọc tổ chức hội nghị giao ban tháng 4.

Chiều ngày 08 tháng 4 năm 2024, UBND xã Xuân Ngọc tổ chức hội nghị giao ban cán bộ, công chức.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy; TTHĐND – UBND – UBMTTQ; Cán bộ, Công chức UBND xã; Phó trưởng công an xã.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Đỗ Anh Vương – Phó BTĐU – Chủ tịch UBND xã.

Đ/c : Đinh Đức Phú - Phó chủ tịch ubnd xã trình bày báo cáo tháng 3 , phương hướng nhiệm vụ tháng 4.

Đồng chí Đỗ Anh Vương – Phó BTĐU – Chủ tịch UBND xã đánh giá lại những kết quả đã đạt được và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ban Nông nghiệp tiếp tục tuyên truyền nhân dân chăm sóc và bảo vệ tốt lúa Xuân; Tuyên truyền nhân dân phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn xã.

Tiếp tục quản lý tốt việc sử dụng đất đai và kịp thời xử lý nếu xảy ra các vụ vi phạm.

Đề nghị các đồng chí phụ trách các tiêu chí NTMKM hoàn thiện hồ sơ, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc kịp thời tham mưu báo cáo.

Đề nghị ban văn hóa xã chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho buổi tập huấn chuyển đổi số vào sáng ngày 13/4

Làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể vận động nhân dân tiếp tục thực hiện tốt Quy ước nếp sống văn minh. Thực hiện tốt chế độ của gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội.

Công an xã tăng cường tuần tra, đảm bảo tốt ANTT – ATXH; Phối hợp xử lý các vi phạm trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị :

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.