UBND xã Xuân Ngọc tổ chức hội nghị về công tác chuẩn bị kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 2023
Sáng 19/7, UBND xã xuân ngọc tổ chức họp công tác chuẩn bị kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Đồng chí Đỗ Anh Vương, Phó bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. tham dự hội nghị có Đ/c Phạm văn Hình - bí thư đảng Ủy - Chủ tịch HĐND, các đồng chí thường trực đảng ủy, TT HĐND, UBND, các cán bộ công chức liên quan đã về đông đủ.

Đ/c Đinh Đức Phú - Phó chủ tịch UBND xã trình kế hoạch tổ chức kỷ niệm 76 ngày thương binh liệt sỹ

Đ/c Vũ Thị Thu Nhàn - công chức thương binh xã hội báo cáo các hoạt động thăm hỏi và chương trình tổ chức ngày TBLS năm 2023.

Đ/c Phạm Văn Hình - bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch HĐND xã Phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đ/c Phạm Văn Hình - bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch HĐND xã biểu dương các ngành, thành viên BCĐ, BTC lễ kỷ niệm đã chủ động xây dựng kế hoạch và thực hiện đảm bảo tiến độ đề ra. Hiện nay, công tác "Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành việc làm thường xuyên, nền nếp và là nhiệm vụ trọng tâm trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh- liệt sỹ năm 20123. Dựa trên kế hoạch tổ chức và phân công nhiệm vụ các thành viên BTC, các ngành chủ động triển khai thực hiện. Đồng thời, đồng chí đề nghị: Các  ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa” để chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình người có công với cách mạng. Trong đó chú trọng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho gia đình người có công thuộc diện hộ nghèo đang ở nhà tạm, dột nát. tập trung viết các tin bài tuyên truyền trên các phương tiện thông tin của xã. Các  ban, ngành đoàn thể  cần phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức các hoạt động lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sỹ trên địa bàn tỉnh chu đáo, theo kế hoạch đề ra.

Đ/c Đỗ Anh Vương - Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và  tổ chức kế hoạch kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sỹ.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, phân công nhiệm vụ các thành viên BTC và xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Kế hoạch dự kiến gồm các nội dung chính như: Tổ chức đoàn cán bộ, công chức của xã đi thăm viếng, dâng hương tại Đài liệt sỹ xã;  hoạt động thăm hỏi, tặng quà người có công dịp 27/7 ; tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, thắp nến tri ân tại đài liệt sỹ từ 19h00’ ngày 26/7.

Hình ảnh hội nghị :

Hội nghị diễn ra trong buổi sáng và thành công tốt đẹp.