Hội nghị tuyên truyền về phân loại rác thải tại nguồn

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2022, tại phòng họp tầng 3 UBND xã Xuân Ngọc. Được sự nhất trí chỉ đạo của thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Hội LHPN, Hội Nông dân xã phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền về phân loại rác thải tại nguồn.

Về dự hội nghị có Đ/c: Đỗ Thị Kim Liên - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; Đ/c: Đỗ Đức Tuynh - Phó Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức xã, Các ông (bà) là bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban CTMT; Các ông(bà) là chi hội trưởng Hội Phụ nữ, Chi hội trưởng Hội Nông dân của các thôn.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Đ/c: Đỗ Thị Kim Liên - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc“Phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn, tại hộ gia đình ở các khu dân cư trên địa bàn xã”. Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị đã thành công tốt đẹp./.