Công tác thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022

Chiều ngày 25/3/2022, tại nhà Văn hóa Thôn Bùi Chu, Học viện An Ninh nhân dân, công an tỉnh Nam Định, ngân hàng BIDV chi nhánh số 1 Hà Nội, Đảng ủy, UBND, đoàn thanh niên xã Xuân Ngọc đã trao 07 phần quà cho các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn xã Xuân Ngọc, nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022)./.