BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã, phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức tiêm phòng mũi 1 cho các cháu học sinh

Sáng ngày 23/4/2022 tại trường tiểu học xã Xuân Ngọc, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Trạm Ytế xã Xuân Ngọc tổ chức tiêm phòng vaccine mũi 1 cho các cháu học sinh khối 4,5,6. theo chỉ đạo của UBND huyện Xuân Trường sau một buổi sáng tiêm phòng tất cả các cháu đã được tiêm theo kế hoạch của ban chỉ đạo, các cháu đều có phụ huynh đi kèm theo tất cả đều an toàn không có ca biến chứng nào xảy ra trong quá trình tiêm vaccine./.