Sáng ngày 9/5/2022 tại phòng họp tầng 3 UBND xã Ban thường vụ Đảng ủy xã Xuân Ngọc tổ chức hội nghị duyệt các báo cáo tại Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, về dự hội nghị có các đ/c trong BCH Đảng bộ xã, các đ/c bí thư, phó bí thư chi bộ của 10 chi bộ. Tại hội nghị đ/c Phạm Văn Hình bí thư ban chấp hành Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đánh giá cao công tác chuẩn bị các báo cáo của các chi bộ, đề nghị các đ/c Đảng ủy viên phụ trách các địa bàn tập trung nắm bắt, đôn đốc công tác chuẩn bị nhân sự cũng như thời gian tổ chức Đại hội tại các chi bộ đảm bảo khách quan, dân chủ.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị đã thành công tốt đẹp./.