Ban chỉ đạo xây dựng khu dân cư kiểu mẫu xã Xuân Ngọc họp các đồng chí phụ trách các tiêu chí

Chiều ngày 05/4/2022 tại phòng họp tầng 2 UBND xã tổ chức hội nghị Ban chỉ đạo xây dựng khu dân cư kiểu mẫu xã làm việc với các đồng chí phụ trách các tiêu chí còn gặp khó khăn và nghe báo cáo tiến độ triển khai tại các thôn. Về dự hội nghị có ông Phạm Văn Hình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, bà Đỗ Thị Kim Liên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Đỗ Anh Vương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã,  Hội nghị đã nghe UBND xã báo cáo kết quả xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trên địa bàn xã trong thời gian vừa qua.

Kết luận hội nghị ông Phạm Văn Hình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, trưởng ban chỉ đạo giá cao kết quả các đồng chí phụ trách các tiêu chí đã và đang triển khai thực hiện, tuy nhiên còn một số đ/c chưa chủ động trong việc làm hồ sơ xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, đề nghị ban chỉ đạo đôn đốc kiểm tra, phấn đấu đến cuối tháng 4/2022 đón đoàn thẩm định khu dân cư kiểu mẫu , 8/8 thôn đều về đích khu dân cư kiểu mẫu./.