CÔNG TÁC: NẮM BẮT TÂM LÝ TRẺ 3 - 4 TUỔI ĐỂ TRẺ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TẠI TRƯỜNG MẦM NON XÃ XUÂN NGỌC

Chiều ngày 04/01/2024 Tổ mẫu giáo 3 - 4 tuổi Trường mầm non Xuân Ngọc đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 1 tháng 01 năm 2024 với nhiều dung nội trong đó có nội dung thảo luận: Tổ chức giáo dục hoà nhập cho trẻ rối loạn phát triển trong trường mầm non. Về dự có đồng chí Vũ Thị Nhủ - Chuyên viên Phòng GDĐT, Phụ trách cấp học Mầm non; các đồng chí đại diện cho BGH và toàn thể các đồng chí giáo viên cốt cán khối 3 - 4 tuổi các trường Mầm non Miền 1 trong huyện.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí trong tổ đã trao đổi và thảo luận rất sôi nổi về các nội dung trọng tâm, đưa ra các biện pháp để khắc phục những mặt hạn chế của tổ chưa làm được và đã cùng nhau thống nhất tiếp tục phát huy những điểm mạnh, những hoạt động của tổ trong thời gian tới. Các thành viên trong tổ đã đi sâu thảo luận nội dung: Tổ chức giáo dục hoà nhập cho trẻ rối loạn phát triển trong trường mầm non. Nắm chắc các khái niệm của rối loạn phát triển, các dạng rối loạn phát triển, biểu hiện của các triệu trứng, ứng dụng và điều chỉnh vào kế hoạch giảng dạy của từng lớp phù hợp với điều kiện thực tế của lớp và của tổ…. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi sinh hoạt chuyên môn.